Hỗ trợ trực tuyến

Phòng khám y khoa Thanh Hóa

ÐT: 03278683868

hanhbvth@gmail.com

Hotline: 0327.868.3868

Đông trùng hạ thảo Maldala

Còn hàng

1.180.000₫

Là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi với sâu non của một loại côn trùng, đông trùng hạ thảo là một trong những loại thần dược về bồi bổ, nâng cao thể trạng nổi tiếng trên khắp thế giới. Đông trùng hạ thảo MALDALA với 100% đông...

Là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi với sâu non của một loại côn trùng, đông trùng hạ thảo là một trong những loại thần dược về bồi bổ, nâng cao thể trạng nổi tiếng trên khắp thế giới. Đông trùng hạ thảo MALDALA với 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất giúp bổ khí, bồi bổ sức khoẻ, trấn an tinh thần, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh, ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển các tế bào ung thư. Hãy sử dụng đông trùng hạ thảo MALDALA sẽ mang lại cho các bạn một cơ thể khỏe mạnh, tiêu tan nhức mỏi và ngăn ngừa bệnh tật .

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng
Nấm đông trùng hạ thảo có chứa nhiều loại acid amin quan trọng, các vitamin (A, B1, B2, B12, C, D, E, K…), các nguyên tố vi lượng và các hợp chất hữu cơ (cordycepin, adenosin…) bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh suy thận, suy nhược cơ thể
Đông trùng hạ thảo MALDALA tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa các vi rút nhiễm bệnh, giúp đầu óc minh mẫn và đặc biệt giúp con người kéo dài tuổi thọ.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Thành phần:100% đông trùng hạ thảo
- Trọng lượng và số lượng: 30g / hộp
- Đối tượng sử dụng Người bị suy nhược cơ thể, sau phẫu thuật, đang điều trị bệnh mạn tính.
- Cách sử dụng: Theo hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm mới về

Facebook ykhoathanhhoa Zalo ykhoathanhhoa Messenger ykhoathanhhoa 0919688959