Về chúng tôi

Là phòng khám Tiết niệu – Nam học uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa.

Phòng khám Tiết niệu – Nam học tự tin mang đến cho các bệnh nhân gói khám và điều trị hiệu quả, tối ưu chi phí nhất. Với phương châm “Tận tâm – Tận tình”, chúng tôi tự hào là chỗ dựa niềm tin sức khỏe cho tất cả bệnh nhân.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Xây dựng phát triển Phòng khám vững mạnh – chuyên nghiệp – uy tín nhất tại Thanh Hóa.

Trước hết là luôn luôn trau dồi kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm điều trị đối với đội ngũ y bác sĩ. Liên tục cập nhật, đổi mới về máy mọc trang thiết bị, phương pháp chữa trị hiện đại. Để có được hiệu quả thăm khám – chữa trị bệnh chính xascn, an toàn, hiệu quả. Từ đó, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị bệnh và mang lại sức khỏe tốt nhất, chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi người.

 

Trị bệnh nam khoa hiệu quả

Chuyên trách việc khám và điều trị các bệnh xã hội, các bệnh nam khoa

  • Các bệnh xã hội: bệnh lậu, giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn rộp.
  • Các bệnh về nam khoa: bệnh rối loạn cương dương, bệnh về bao quy đầu ở trẻ em và người lớn, bệnh đường tiết niệu, tuyến tiền liệt bệnh vô sinh ở nam giới.

 

Phòng khám Tiết niệu – Nam học 161 Quang Trung – Thanh Hóa

Các ưu điểm vượt trội

  • Với đội ngũ Y-bác sỹ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, lành nghề. Chúng tôi chuyên tư vấn khám và điều trị các bệnh lý thuộc hệ thống tiết niệt nam khoa hàng đậu tại Thanh Hóa. Phương châm bệnh nhân như người nhà, chúng tôi luôn mong muốn được mang hết tâm sức, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có để thăm khám – điều trị.
  • Đặc biệt, được khám bệnh bởi BS CKII Lê Đình Vũ Trưởng khoa Ngoại Tiết Niệu – Nam Học Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thanh Hóa, là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nam khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Các bệnh nhân chữa trị tại Phòng khám sẽ được BS Lê Đĩnh Vũ lên phác đồ điều trị chuẩn xác, hiệu quả nhất.
  • Máy móc, trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhất, mới nhất. Để mang lại hiệu quả tối đa trong công tác khám và chữa trị bệnh, Phòng khám chú trọng đầu tư cơ sở vật chất luôn hiện đại nhất. Việc khám chữa trị do đó luôn đạt được sự chính xác và hiệu quả cao nhất.
  • Về phương pháp chữa trị. Với phác đồ điều trị luôn được cập nhật tiên tiến nhất. Giúp cho bệnh tình của bệnh nhân điều trị dứt điểm, không gây ra biến chứng, rủi ro. Thậm chí một số bệnh lý nam khoa còn không có cảm giác đau đớn, chữa trị nhanh chóng. Do đó, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, và đảm bảo sức khỏe, cũng như sinh hoạt bình thường cho bệnh nhân.
  • Dịch vụ tại Phòng khám: Đảm bảo trọn gói các gói khám và điều trị bệnh. Miễn phí những lần thăm khác về sau đối với cùng loại bệnh. Tư vấn tận tình, tận tâm với các thắc mắc của người bệnh trước và sau khi khám – điều trị tại phòng khám. Đồng thời, hướng dẫn chế độ sính hoạt, chế độ dinh dưỡng phù hợp để người bệnh sớm khỏi bệnh. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.