5 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO SINH LÝ NAM BAN CẦN BIẾT

Dưới đây là 5 loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới. Bổ sung những dưỡng chất hợp lý để có sức khỏe tốt, giữ gìn hạnh phúc gia đình lâu bền.Dầu Ô liu
Các nhà khoa học cho biết, dùng dầu ô liu hàng tuần giúp đàn ông giảm 40% nguy cơ bất lực. Dùng dầu ô liu còn làm tăng đáng kể nồng độ testosterone, giảm nguy cơ rối loạn chức năng cương dương

 Hàu
Hàu là thực phẩm rất giàu kẽm, giúp cơ thể tăng cường sản xuất testosterone, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng.

Cá hồi
Các axit béo, omega3 giúp tăng cường dopamine trong não tạo cảm giác hưng phấn. Chất axit amin L-arginine trong cá hồi giúp sản xuất hormone, kết hợp với chất khác chuyển đổi thành oxit nitric - hợp chất cần thiết cho chức năng cương của quý ông.

 Cà chua
Thành phần lycopene trong cà chua có khả năng cải thiện chất lượng tinh trùng. Ngoài ra lycopene trong cà chua còn có tác dụng ngăn chặn hoạt động của các gốc tự do gây tổn hại tế bào, giúp ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

 Ớt
Ớt là gia vị kích thích tế bào thần kinh, tạo sự hưng phấn trong quan hệ. Bên cạnh đó, ớt còn có tác dụng mở rộng mạch máu, tăng khả năng cương cứng ở nam giới.