Địa chỉ Phòng khám nam khoa uy tín tại Thanh Hóa

Với mong muốn xây dựng phòng khám nam khoa uy tín, an toàn, điều trị bệnh hiệu quả Thanh Hóa. Phòng khám Tiết niệu – Nam học được xây dựng với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, tận tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Khám và chữa trị các bệnh nam khoa

- Các bệnh xã hội: bệnh lậu, giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn rộp.

- Các bệnh về nam khoa: bệnh rối loạn cương dương, bệnh về bao quy đầu ở trẻ em và người lớn, bệnh đường tiết niệu, tuyến tiền liệt bệnh vô sinh ở nam giới.

Điều kiện khám và chữa trị bệnh đạt chuẩn

- Với đội ngũ Y-bác sỹ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, lành nghề. Chúng tôi chuyên tư vấn khám và điều trị các bệnh lý thuộc hệ thống tiết niệt nam khoa hàng đậu tại Thanh Hóa. Phương châm bệnh nhân như người nhà, chúng tôi luôn mong muốn được mang hết tâm sức, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có để thăm khám – điều trị.

- Đặc biệt, được khám bệnh bởi BS CKII Lê Đình Vũ Trưởng khoa Ngoại Tiết Niệu - Nam Học Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thanh Hóa, là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nam khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Các bệnh nhân chữa trị tại Phòng khám sẽ được BS Lê Đĩnh Vũ lên phác đồ điều trị chuẩn xác, hiệu quả nhất.

- Máy móc, trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhất, mới nhất. Để mang lại hiệu quả tối đa trong công tác khám và chữa trị bệnh, Phòng khám chú trọng đầu tư cơ sở vật chất luôn hiện đại nhất. Việc khám chữa trị do đó luôn đạt được sự chính xác và hiệu quả cao nhất.

Hiệu quả điều trị bệnh

- Với phác đồ điều trị luôn được cập nhật tiên tiến nhất. Giúp cho bệnh tình của bệnh nhân điều trị dứt điểm, không gây ra biến chứng, rủi ro. Thậm chí một số bệnh lý nam khoa còn không có cảm giác đau đớn, chữa trị nhanh chóng. Do đó, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, và đảm bảo sức khỏe, cũng như sinh hoạt bình thường cho bệnh nhân.

- Việc khám và điều trị bệnh luôn được diễn ra nhanh chóng, chữa trị dứt điểm bệnh, an toàn, không gây biến chứng nguy hại.

- Nhận tư vấn nhiệt tình trước và sau khi khám – điều trị bệnh. Bệnh nhận hoàn toàn được miễn phí các lần thăm khám bệnh về sau, Phòng khám cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí nào cho cùng một loại bệnh đã chữa trị.

Địa chỉ phòng khám  

- Trao đổi trực tiếp theo hotline 0912 113 335

- Hoặc trao đổi qua Fanpage: https://www.facebook.com/namkhoathanhhoa/

- Địa chỉ Phòng khám: 161 Quang Trung, Phường Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa.

PHÒNG KHÁM TIẾT NIỆU NAM HỌC THANH HÓA – ĐÔNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜI