NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI VIÊM TINH HOÀN

Viêm tinh hoàn là bệnh phổ biến của nam giới trong độ tuổi sinh sản đặc biệt là người đã quan hệ tình dục. Vì vậy, việc tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến viêm tinh hoàn là điều cần thiết và cấp bách giúp nam giới có biện pháp phòng tránh cũng như xử lý kịp thời, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Biến chứng quai bị
Quai bị là căn bệnh lây truyền qua đường hô hấp, phổ biến ở độ 3 – 19 tuổi. Bệnh lành tính nhưng nếu không phát hiện kịp thời để bệnh trở nặng Thì biến chứng của quai bị có thể thành viêm tinh hoàn.
Tình dục không an toàn
Quan hệ tình dục bừa bãi, quan hệ với nhiều đối tượng và không sử dụng các biện pháp an toàn sẽ làm gia tăng khả năng lây nhiễm vi khuẩn, virus từ các bệnh lây qua đường tình dục.

Nhiễm trùng đường tiết niệu
Ở nam giới, ống dẫn nước tiểu cũng chính là ống dẫn tinh. Nên khi bộ phận này mắc phải các bệnh như viêm bàng quang, viêm niệu đạo mà không điều trị sớm thì bệnh rất dễ lây lan sang tinh hoàn gây viêm nhiễm.
Viêm bao quy đầu
Hẹp bao quy đầu, bao quy đầu bị bịt kín khiến nam giới gặp khó khăn trong vấn đề về sinh. Các chất cặn bã, chất thải lâu ngày đọng lại ở bao quy đầu sẽ tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm.
Vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ
Vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, nhất là trước và sau khi quan hệ sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có hại xâm nhập vào tinh hoàn gây viêm nhiễm dẫn đến viêm tinh hoàn.
Khám và điều trị các bệnh tại Phòng khám Tiết niệu – Nam học Thanh Hóa, là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín duy nhất tại Thanh Hóa. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại sẽ cho ra kết quả chính xác, nhanh chóng và điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân.
-----
SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
 Phòng Khám Tiết Niệu - Nam Học Thanh Hóa
 Địa chỉ: 161 Quang Trung, P. Ngọc Trạo, Tp.Thanh Hóa
Hotline : 0912113335 hoặc 0919688959

Fanpage: https://www.facebook.com/namkhoathanhhoa/