Những điều cần biết về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn đám rối tĩnh mạch sinh tinh và tĩnh mạch thừng tinh trong, làm suy giảm chức năng của tinh hoàn, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh.

Các biểu hiện của bệnh

Triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh thường không có hoặc không rõ ràng. Cơ chế gây vô sinh trong bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là do sự tăng nhiệt độ ở bìu so với bình thường, làm ảnh hưởng xấu đến quá trình sinh tinh, gây giảm chất lượng tinh trùng thông qua việc giảm tính di động và biến đổi hình dạng của tinh trùng.

Ở giai đoạn muộn hơn, người bệnh thường đối mặt với các triệu chứng như đau tinh hoàn. Theo thời gian sẽ thấy rõ các búi tĩnh mạch giãn ở da bìu, được ví như một túi giun, tinh hoàn thường ở trạng thái sưng và phù nề. Triệu chứng đau trong giãn tĩnh mạch thừng tinh thường có đặc điểm sau:

- Cảm giác đau thay đổi từ cảm giác khó chịu đến đau nhiều
- Đau tăng khi đứng hay gắng sức, đau giảm khi nằm ngửa

Hậu quả của bệnh

Nếu không kịp phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh. Ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh lý và hạnh phúc gia đình. Do đó khi có các biểu hiện bất thường, cần đi khám tại phòng khám uy tín. Việc phát hiện và chữa trị kịp thời là vô cùng cần thiết.

Điều trị bệnh

Việc điều trị bệnh tại Phòng khám Tiết niệu – Nam học được điều trị bằng phương pháp mới, hiện đại:
- Phương pháp Vi phẫu thắt tĩnh mạch thừng tinh
- Được điều trị bởi phác đồ chuẩn do Bác sĩ Lê Đình Vũ Trưởng khoa Ngoại Tiết Niệu - Nam Học Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thanh Hóa hoàn thiện.
- Cơ sở vật, phương pháp điều trị hiện đại - hàng đầu tại Thanh Hóa

Hiệu quả: Không gây ra những biến chứng nguy hiểm như phương pháp phẫu thuật trước đây. Đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân, thậm chí có những bệnh nhân từng điều trị không khỏi ở nhiều nơi quay về.

Bảo đảm trọn gói khám chữa trị tại phòng khám, miễn phí thăm khám bệnh lần sau.

Thông tin phòng khám

 Thời gian làm việc:
- Ngày thường: Buổi sáng từ 11h - 12h, Buổi chiều từ 16h30 - 18h
- Thứ 7, Chủ nhật: Làm việc cả ngày

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI Phòng Khám Tiết Niệu - Nam Học Thanh Hóa
Đị chỉ: 161 Quang Trung, P. Ngọc Trạo, Tp.Thanh Hóa

Hotline : 0912113335 hoặc 0919688959

Facebook: https://www.facebook.com/namkhoathanhhoa/