Xuất tinh sớm: Biểu hiện và nguyên nhân

Biểu hiện của xuất tinh sớm

Xuất tinh khi mới bắt đầu

Nếu hiện tượng này diễn ra liên tục trong thời gian dài, thì mức độ bệnh của bạn đã trở nên trầm trọng. Một số nam giới còn có bị xuất tinh sớm ngay cả khi xem phim ảnh. Nếu bệnh xuất tinh sớm đang ở giai đoạn này, bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình thụ tinh.

Nguyên nhân là không có sự tiếp xúc với âm đạo của nữ giới khi xuất tinh, từ đó làm giảm tỷ lệ thụ thai của bạn. Ngoài ra, quá trình chữa bệnh của bạn sẽ mất nhiều thời gian và khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Khi quan hệ chưa đến 1 phút

Đây là vấn đề mà nam giới thường xuyên gặp phải. Hiện tượng này có thể không gây ảnh hưởng nhiều đến việc thụ thai của các cặp đôi. Tuy nhiên, lại khiến bạn và bạn đời của mình cảm thấy không thỏa mãn.

Xuất tinh khi quan hệ khoảng 3 phút

Hiện tượng này được coi là một trong những hiện tượng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ và thường gặp ở nam giới. Nếu thời gian xuất tinh của bạn dưới ba phút, thì việc điều trị bệnh của bạn sẽ đơn giản hơn. Một vài mẹo vặt như: sử dụng bao cao su hoặc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt cũng giúp cho nam giới cải thiện đáng kể tình trạng của mình.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

- Thủ dâm quá độ: Khi thủ dâm, nam giới thường có suy nghĩ nên xuất tinh nhanh chóng để tránh bị phát hiện. Từ đó xuất tinh sớm được hình thành như một dạng quán tính.

- Cơ thể mệt mỏi hoặc tâm lý không thoải mái, cũng là nguyên nhân dẫn tới bệnh xuất tinh sớm.

- Tổn thương dây thần kinh giao cảm gây ức chế trung khu thần kinh trung ương và giảm khả năng khống chế quá trình xuất tinh. Từ đó hình thành bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

- Cấu tạo cậu nhỏ khác biệt có thể dẫn tới bệnh xuất tinh sớm.

- Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới không chỉ dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm mà còn xuất hiện cảm giác đau đớn khi xuất tinh.

- Sử dụng chất kích thích khiến nam giới rất khó kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình, từ đó dẫn tới xuất tinh sớm.

 

Phòng khám Nam khoa uy tín tại Thanh Hóa – Phòng khám Tiết niệu Nam học Thanh Hóa

- Được thăm khám và điều trị bởi Bác sĩ Lê Đình Vũ - Trưởng khoa Ngoại Tiết Niệu  Nam Học Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Thanh Hóa với 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

- Miễn phí việc thăm khám, tư vấn bệnh về sau

- Tư vấn tận tình, tận tâm với các thắc mắc của người bệnh trước và sau khi khám – điều trị tại phòng khám. Đồng thời, hướng dẫn chế độ sính hoạt, chế độ dinh dưỡng phù hợp để người bệnh sớm khỏi bệnh.